Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website chính thức của Lông Mi Sài Gòn - Saigon Eyelashes

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, bán sỉ và lẻ các loại: LÔNG MI LÔNG CHỒN, 3D MINK, LÔNG MI CƯỚC GÂN TRONG, LÔNG MI TÓC, LÔNG MI TỰ NHIÊN, LÔNG MI NHÂN TẠO. Lông Mi Sài Gòn tự hào mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã cập nhật liên tục theo xu hướng thời trang, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Dây chuyền sản xuất tiên tiến cộng sự khéo léo của đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản sẽ cho ra đời những mẫu lông mi đẹp và chất lượng nhất đến tay người dùng.

Hiện tại Lông Mi Sài Gòn đã có 2 Showroom tại những trục đường chính trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tới showroom và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Quý khách hàng có thể ghé qua địa chỉ Showroom của Lông Mi Sài Gòn tại

Địa chỉ: 495 Nguyễn Tri Phương, P. 8, Q. 10, Tp. HCM 
Chi nhánh quận 1: 579 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q. 1, Tp. HCM (Lông mi Cát Tường) 

Dưới đây là những hình ảnh Showroom và xưởng sản xuất Lông Mi.

[Hình ảnh đang cập nhật]

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình đề mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất đến từng sản phẩm tốt nhất, tinh xảo nhất với giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất. Uy tín trên từng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo đánh giá sự thành công và phát triển của chúng tôi trên thị trường sản xuất lông mi nhân tạo. 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước đã, đang và sẽ lựa chọn, sử dụng các sản phẩm và hợp tác kinh doanh với chúng tôi.

Trân trọng!

LÔNG MI SÀI GÒN - SAIGON EYELASHES

Chuyên: Sản xuất, mua bán, cung cấp các loại mi giả, mi nối, phụ kiện nối mi chất lượng 
Địa chỉ: 495 Nguyễn Tri Phương, P. 8, Q. 10, Tp. HCM 
Chi nhánh quận 1: 579 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q. 1, Tp. HCM (Lông mi Cát Tường) 
Điện thoại: (028) 38 530 888 - 38 530 777 - Fax: (028) 38 530 777 
Email: saigon.eyelashes@gmail.com 
Website: longmisaigon.com - longmihong.com 

(028) 38 530 888