Mi giả đẹp như thật chỉ với 5 bước đơn giản


Khi vận dụng đôi lông mi giả phải hết sức khéo léo mới có thể đem đến cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Cửa sổ tâm hồn của bạn sẽ trở nên kém sắc khi thiếu đi một đôi lông mi dài cong. Chính vì vậy mà việc sử dụng một đôi lông mi giả để làm tăng thêm vẻ đẹp cho đôi mắt là một trong những bước làm đẹp của các tín đồ khi đi dự tiệc.

 

Nhưng với đôi lông mi giả, nếu không khéo léo có thể sẽ khiến cho đôi mắt trở nên nham nhở.

 

Nếu bạn là tín đồ của những đôi lông mi giả thì  hãy quan tâm đến 5 bước cơ bản sau đây để giúp cho đôi mắt có sức mạnh quyến rũ hơn mỗi ngày.

 

Bước 1: Tạo khuôn hình rõ ràng cho đôi mắt

 

Đây là bước đầu tiên mà nếu là người có sự hiểu biết về lông mi thì đây là bước không thể bỏ qua. Vì đôi mắt được định hình rõ ràng sẽ tạo điều kiện cho lông mi giả dễ dàng hòa nhập với nét đẹp tự nhiên của đôi mắt.

 

Hãy sử dụng đến mascara để chải cho đôi lông mi tự nhiên được sắp xếp theo nếp gọn gàng và có độ cong phù hợp với đôi mắt.

Mi giả đẹp như thật chỉ với 5 bước đơn giản - 1

Nên tạo khuôn hình cho đôi mắt trước khi dán lông mi giả

 

Bước 2: Lựa chọn độ dài cho lông mi

 

Mỗi đôi lông mi được các nhà tạo mẫu làm ra không phải luôn phù hợp với tất cả các kiểu và kích cỡ mắt khác nhau. Vì vậy, trước khi lắp ghép đôi lông mi giả hãy đặt vào đôi mắt thật để đo cho kích thước vừa với đôi mắt rồi cắt bỏ phần thừa.

Mi giả đẹp như thật chỉ với 5 bước đơn giản - 2

Chiều dài của lông mi giả chỉ đủ bằng kích thước của mắt

 

Bước 3: Tạo độ cong cho lông mi giả

 

Để đôi lông mi giả thực sự tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt, bạn cần phải  sử dụng một dụng cụ tạo độ cong và giữ trong vài phút trước khi bỏ ra để chuẩn bị dán vào đôi mắt. Bạn có thể hơ nóng dụng cụ uốn mi bằng máy sấy trước khi sử dụng để mi cong hơn. 

Mi giả đẹp như thật chỉ với 5 bước đơn giản - 3

Tạo độ cong để lông mi giả khớp với lông mi thật

 

Bước 4: Chọn keo dán có chất lượng tốt

 

Có nhiều loại keo dán khác nhau với những mức giá cả khác nhau, nhưng để đảm bảo tránh sự tổn thương cho lông mi thật, bạn nên chọn loại keo có chất lượng tốt. Dùng keo khéo léo xoa lên phần gốc nhẹ nhàng để sẵn sàng cho việc lắp ghép với đôi lông mi thật.

Mi giả đẹp như thật chỉ với 5 bước đơn giản - 4

Sử dụng keo dán chất lượng tốt để tránh tổn thương mắt

 

Bước 5: Dán lông mi

 

Bước cuối cùng cho bạn là việc nhẹ nhàng và khéo léo đặt lông mi vào đúng vị trí của nó trên đôi mắt tạo nên một đôi mắt đẹp tự nhiên.

Mi giả đẹp như thật chỉ với 5 bước đơn giản - 5

Dán lông mi thật khéo léo

Theo Thanh Tùng (Theo Urbanewomen) (Khám phá)

(028) 38 530 888